Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước Cuốn sách giới thiệu những món nước làm phong phú thực đơn bữa ăn hàng ngày (canh bóng thập cẩm, phở bò sốt vang, lẩu thủy chung, Bún gà xào…). Công thức chế biến đượ…
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước
Còn hàng
- Tác giả: Nguyễn Thị Phụng
- Năm xuất bản: 2014
- Số trang: 159
- Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
- Loại bìa: Bìa mềm
37.000 ₫
Hoàn tiền 111% nếu hàng giả.
Đổi trả trong 30 ngày nếu sp lỗi.
Miễn phí vận chuyển.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.